สุเมธ ไม่ขอตอบโต้สนธิ หลังออกมาวิจารณ์ชอบทำตัวตีกิน และขอให้หุบปาก

สุเมธ ไม่ขอตอบโต้สนธิ หลังออกมาวิจารณ์ชอบทำตัวตีกิน และขอให้หุบปาก


สุเมธ ไม่ขอตอบโต้สนธิ หลังออกมาวิจารณ์ชอบทำตัวตีกิน และขอให้หุบปาก โดยขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ หากถูกเชิญไปพูดที่ใด จะพิจารณาอย่างรอบคอบ

นาย สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา กล่าวว่า จะไม่ขอตอบโต้นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย หลังจากที่ออกมากล่าวโจมตี การเสนอแนวความคิด ในการกล่าวปาฐกถาหัวข้อ "ยุติความรุนแรง แสวงสันติด้วยการสานเสวนา" เมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ และต่อไปนี้ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ หากถูกเชิญไปพูดที่ใดก็ตาม

ก่อนหน้านี้ นายสนธิ กล่าวบนเวทีพันธมิตรฯ เมื่อวันที่ 27ตุลาคม โดยโจมตีแนวคิดของนายสุเมธว่า ชอบทำตัวตีกินเพียงอย่างเดียว ดีที่สุดคือต้องหุบปาก อย่าทะลึ่งมาออกความเห็นอีกต่อไป เพราะจะถูกสวนกลับไปอีกทุกครั้ง มีคนอย่างนายสุเมธที่ชอบอ้างตัวว่าเป็นผู้ใกล้ชิด เป็นผู้ดูแลโครงการหลวง แต่ไม่สนใจอะไรกับผู้ที่ทำจาบจ้วง จึงเป็นผู้ที่ทำให้สถาบันอ่อนแอ ยังมีคนอย่างดร.สุเมธ นายโคทม(อารียา) และอีกมากที่ชอบพูดว่าบ้านเมืองแบ่งเป็น 2 ฝ่าย เป็นการมองแบบคนโง่ ที่ถูกต้องคือบ้านเมืองแบ่งเป็นพวกที่อยู่ข้างความถูกต้องและไม่ถูกต้อง แทนที่จะยืนอยู่ข้างฝ่ายถูกต้อง กลับมาทำตัวเป็นศาสดาสอนให้สามัคคีกัน.


ที่มา: PostToday.com

เป็นข่าวเล็กๆที่โผล่มาตอนบ่าย แล้วก็ถูกถอดหายไปจากหน้าหลักของเวบ Post Today ไปแล้ว
ที่สำคัญ ไม่มีสื่อไหนพูดถึงเรื่องนี้เลย
0